Tin Vui Cho Những Người Bị Viêm Loét Dạ Dày, Tá Tràng
0
Trào ngược dạ dày có nguy hiểm không?

ThS.BS. PHÚC HƯNG- Học viện Quân Y

ĂN UỐNG LÀ NHU CẦU TẤT YẾU HÀNG NGÀY CÚA BẤT KỲ AI, NHƯNG CÓ KHÔNG ÍT NGƯỜI PHẢI KHỔ SỞ MỖl KHI ĐẾN GIỜ ĂN BỞI NỔI ÁM ẢNH VẾ NHỮNG CƠN ĐAU DẠ DÀY, CẢM GIÁC ĐẦY BỤNG, KHÓ TIÊU XUẤT HIỆN TRƯỚC VÀ SAU BỮA ẶN. NHỮNG CẢM GIÁC NÀY CÓ THỂ KÉO DÀI SUỐT CUỘC ĐỜI NẾU KHÔNG ĐƯỢC CHỮA TRỊ TẬN GỐC, HIỆU QUẢ, KHỔNG NHỮNG THẾ CÒN ẢNH HƯỚNG ĐẾN TINH THẦN, CÔNG VIỆC VÀ SINH HOẠT HÀNG NGÀY.

Trong dân gian vẫn truyền lại bài thuốc chữa loét dạ dày tá tràng với các thành phần vị chủ là Lá khôi, Khổ sâm và Bồ công anh. Trong đó:

 • Lá khôi có tác dụng: tiêu viêm giảm đau, trung hòa, làm giảm tiết acid dịch vị, làm se vét loét, giúp liền sẹo và vết thương, kích thích lên da non và làm lành dạ dày, tá tràng nhanh chóng.
 • Lá khổ sâm có vị đắng, hơi ngọt, hơi chát, tính mát hay bình, có tác dụng thanh nhiệt tiêu độc, sát khuẩn, vị thuốc có công dụng chữa ung nhọt, lở loét, đi ngoài ra máu, viêm loét dạ dày, tá tràng, lị, đau bụng, tiêu hóa kém.
 • Bồ công anh có vị đắng ngọt, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu thũng, chữa các bệnh ung nhọt, lở loét, viêm dạ dày – tá tràng, viêm gan, viêm họng…
Vị thuốc Bồ công anh trị viêm loét dạ dày tá tràng
Vị thuốc Bồ công anh

Theo Y học cổ truyền, đây là bài thuốc kinh nghiệm được ứng dụng từ nhiều năm tại các vùng núi cao thuộc tỉnh Thanh Hóa để chữa các bệnh về dạ dày dựa trên kinh nghiệm của một vùng dân tộc, được phối hợp dùng thêm vị Thổ phục linh có vị ngọt, nhạt, tính bình, vào kinh can và có tác dụng khử phong thấp, lợi tiểu, giải độc, được dùng đế điều trị dạ dày.

Các loại thảo dược này được chiết xuất và kết hợp cùng nhau dưới dạng Siro An Dạ Dày PQA. Sản phẩm có tác dụng bổ tỳ dưỡng vị, điều hòa khí huyết, hỗ trợ điều trị tận gốc viêm loét dạ dày tá tràng cấp và mạn tính kinh niên.

Siro An Dạ dày PQA theo cơ chế tác dụng như sau:

 • Lá khôi: Tíêu viêm, giảm đau.
 • Bồ công anh: Tiêu viêm, ung nhọt.
 • Khổ sâm: Tiêu độc, sát khuẩn.
 • Thổ phục linh: Lợi tiểu, giải độc.
PQA An dạ dày điều trị đau tức dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng
Dùng cho người bị viêm loét dạ dày tá tràng, đầy bụng, ợ hơi, ăn uống khó tiêu, no cũng đau, đói cũng đau, và sau khi phẫu thuật dạ dày

Cần lưu ý, nếu bạn đã sử dụng nhiều loại thuốc tân dược có tác dụng bao vết loét, khi uống Siro An Dạ Dày PQA sẽ bóc vết loét ra, rồi giúp tiêu viêm, tiêu ung, tiêu độc ngay tại vét loét nên bạn có cảm giác đau hơn, ban đầu hơi khó chịu, sau đó lại dễ chịu, nếu vết loét của bạn bị bao bọc nhiều lần, thi có thể bạn sẽ bị đau trở lại nhiều lần, bạn vẫn nên tiếp tục uống cho đủ 1 – 2 tháng, nếu uống chưa đủ 1 – 2 tháng mà đã hết đau thi bạn vẫn nên uống cho đủ 1 – 2 tháng để khổng bị đau trở lại.

Nguồn: Báo Sức Khỏe & Đời Sống

  Nhập số điện thoại để chuyên viên tư vấn gọi lại

  0984.223.418


  Giới thiệu về Dược Phẩm PQA

  “Liều dùng trên mỗi bệnh nhân có thể khác nhau, phụ thuộc vào cơ địa/thể trạng từng người.”

  Do đó để đạt kết quả tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn qua số điện thoại bên dưới để được tư vấn cụ thể với trường hợp của bạn.

  Nếu bạn cần tư vấn về sức khỏe, hoặc muốn mua sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới (bấm vào số điện thoại bên dưới) hoặc chat trực tiếp với chúng tôi nhé!
  0984.223.418
  093.220.5925

  Hoặc bạn có thể để lại sđt, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn!

   Nhập số điện thoại để chuyên viên tư vấn gọi lại

   0984.223.418


   Leave a Comment

   Your email address will not be published.

   TOP