PQA Bác Học Khỏi Dứt Điểm Hen Suyễn Như Thế Nào
0

PQA BÁC HỌC 65 TUỔI KHỎI HOÀN TOÀN HEN SUYỄN NHƯ THẾ NÀO?
Kì tích mà PQA đem lại cho nền y học cổ truyền Việt Nam là những thành công của các sản phẩm đặc trị hen suyễn, hen phế quản, xương khớp, táo bón… giúp cho hàng nghìn người bệnh bị lâu năm có thể khỏi chỉ sau 1 đến 2 liệu trình.
Vậy tại sao PQA lại làm nên kì tích như vậy? Đó là nhờ vào những bài thuốc gia truyền, cổ truyền được thánh y hải thượng lãn ông thời xưa nghiên cứu và lưu truyền lại đến bây giờ. Bên cạnh đó, PQA đã có nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn quốc tế WMP-WHO. Toàn bộ sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đều được kiểm định nghiêm ngặt bởi dây truyền công nghệ hiện đại, được bảo quản và sản xuất trong môi trường an toàn. Người bệnh có thể đến trực tiếp tại nhà máy để tham quan hoặc thăm khám tại công ty.
Điển hình trong những bệnh nhân từng điều trị khỏi bệnh hen suyễn từ nhỏ đó là Bác Học, tên đầy đủ là Nguyễn Thái Học. Năm nay bác đã 65 tuổi nhưng cũng phải sống với căn bệnh hen phế quản mấy trục năm. Nhờ PQA Bác Học đã khỏi được bệnh hen suyễn, sau đây là những chia sẻ chân thực của chú Học về quá trình điều trị bệnh trước và sau khi gặp PQA.
Video phóng sự VTV2 của PQA Bác Học 65 tuổi bị hen suyễn từ thời còn trẻ, chính xác là năm chú 30 tuổi.
– Địa chỉ của PQA BÁC HỌC: Số nhà 30- Ngõ 1/32- Phố Khâm Thiên- Phường Khâm Thiên- Quận Đống Đa- Tp Hà Nội
– Bác Học bị hen suyễn từ thời còn trẻ, chú đã điều trị ở nhiều nơi, điều trị ở cả trong và ngoài nước ( Nhà chú có điều kiện nên dùng rất nhiều loại thuốc tốt, điều trị ở rất nhiều bệnh viên lớn ) nhưng ban đêm vẫn phải xịt 1 tiếng/ 1 lần nhưng không hiệu quả.
– Sau khi tìm hiểu trên mạng, chú đã tìm đến Siro PQA và gọi điện về cho công ty để mua thuốc. Và sau thời gian sử dụng sản phẩm Siro PQA kết hợp với sản phẩm Siro Kiện Tỳ Ích Trí chỉ trong 1 tuần chú đã bỏ được hẳn thuốc xịt, đường thở thông thoáng, dễ chịu hơn rất nhiều. Dùng trong 3 tháng liên tục thì hiện nay bệnh tình của chú đã khỏi hoàn toàn.
Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ chân thực của Bác Học bị Hen phế quản và đã trị khỏi dứt điểm nhờ sản phẩm PQA Hen Suyễn.

TOP